Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Chương trình Khoa học Giáo dục

04/07/2018 In bài viết

Sáng ngày 22/6/2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chi bộ Văn phòng Chương trình Khoa học Giáo dục đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Thu Phương - Phụ trách kế toán của Văn phòng Chương trình Khoa học Giáo dục. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Hải - Phó Bí thư thường trực Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Công Phong- Ủy viên Ban Thường vụ; đồng chí Vũ Thị Hạnh Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo và toàn thể đảng viên, công đoàn viên Văn phòng Chương trình.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Khiếu Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng CTKHGD đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Khiếu Thị Nhàn yêu cầu đồng chí Phương tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phương đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hải đã chúc mừng Chi bộ Văn phòng Chương trình và đồng chí Phương, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ.

Công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ Văn phòng Chương trình Khoa học Giáo dục; góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị Chi bộ Văn phòng Chương trình cùng toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 4 đồng chí, trong đó có 3 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.